To top
 • Yahoo Hỗ trợ trực tuyến
  • Điện thoại: 0903253933 Fax: 0437327448 Email: info@daumonhon.vn
  • Chăm sóc khách hàng :
   Bán hàng online :
   Kinh Doanh - Ms Luận : 0904533643
   Kinh Doanh - Ms Oanh : 0904793533
Tiếng Việt Tiếng Anh

Email đăng ký nhận báo giá và khuyến mại (*)

So sánh sản phẩm (0)

Thêm để báo giá (0)

Dầu Rãnh Trượt

Shell Tonna S2 M 32

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
Dầu Shell Tonna S2 M 32 được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ. Đặc tính bám dính và hiện tượng dính-trượt được nâng cao kết hợp với tính năng chịu ma sát ưu việt trên các rãnh trượt. Loại dầu này được khuyến cáo sử dụng đặc biệt trong các trường hợp tiếp xúc nhiều với dầu cắt gọt kim loại pha nước.

Shell Tonna S2 M 68

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:

Dầu Shell Tonna S2 M 68 được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ. Đặc tính bám dính và hiện tượng dính-trượt được nâng cao kết hợp với tính năng chịu ma sát ưu việt trên các rãnh trượt. Loại dầu này được khuyến cáo sử dụng đặc biệt trong các trường hợp tiếp xúc nhiều với dầu cắt gọt kim loại pha nước.

Shell Tonna S2 M 220

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:

Dầu Shell Tonna S2 M 220 được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ. Đặc tính bám dính và hiện tượng dính-trượt được nâng cao kết hợp với tính năng chịu ma sát ưu việt trên các rãnh trượt. Loại dầu này được khuyến cáo sử dụng đặc biệt trong các trường hợp tiếp xúc nhiều với dầu cắt gọt kim loại pha nước.

Mobil Vactra™ Oil No.1

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
Mobil Vactra™ Oil No.1 là dầu rãnh trượt chất lượng cao được pha chế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu về độ chính xác, tương thích với dung dịch làm mát và khả năng bảo vệ thiết bị của máy công cụ.

Mobil Vactra™ Oil No.2

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:

Mobil Vactra™ Oil No.2 là dầu rãnh trượt chất lượng cao được pha chế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu về độ chính xác, tương thích với dung dịch làm mát và khả năng bảo vệ thiết bị của máy công cụ.

Mobil Vactra™ Oil No.4

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:

Mobil Vactra™ Oil No.4 là dầu rãnh trượt chất lượng cao được pha chế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu về độ chính xác, tương thích với dung dịch làm mát và khả năng bảo vệ thiết bị của máy công cụ.

Motul Rubric RU 46

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
MÔ TẢ
MOTUL RUBRIC RU là dầu đa chức năng dùng để bôi trơn các loại bánh răng chịu ứng suất cao, máy công cụ đường trượt và các hệ thống thuỷ lực.

Motul Rubric RU 32

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
MÔ TẢ
MOTUL RUBRIC RU là dầu đa chức năng dùng để bôi trơn các loại bánh răng chịu ứng suất cao, máy công cụ đường trượt và các hệ thống thuỷ lực.

Motul Slid Film 68

Giá: 0 VNĐ

Mô tả: Motul Slid Film 68 là dầu nhớt đa năng, sử dụng cho thanh trượt, bánh răng và hệ thống thủy lực của máy công cụ.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI B.E.E
Tầng 3, số 90 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 4 3732 7448           Fax: +84 4 3732 7449
Email: info@daumonhon.vn
Bản đồ đường đi