To top
 • Yahoo Hỗ trợ trực tuyến
  • Điện thoại: 0903253933 Fax: 0437327448 Email: info@daumonhon.vn
  • Chăm sóc khách hàng :
   Bán hàng online :
   Kinh Doanh - Ms Luận : 0904533643
   Kinh Doanh - Ms Oanh : 0904793533
Tiếng Việt Tiếng Anh

Email đăng ký nhận báo giá và khuyến mại (*)

So sánh sản phẩm (0)

Thêm để báo giá (0)

Dầu Tuabin

Shell Turbo T46

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
Dầu Shell Turbo T46
Dầu Tuabin Chất lượng cao cho các tuabin Khí công nghiệp & Hơi nước
 
Shell Turbo T46 từ lâu được xem là dầu tuabin tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp. Dựa trên uy tín này, Shell Turbo T46 được phát triển để cải thiện tính năng, có thể đáp ứng yêu cầu của các hệ thống tuabin hơi nước hiện đại nhất và tuabin khí có tải trọng nhỏ mà không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp số. Shell Turbo T46 được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao được tách khỏi tạp chất bằng hydro và kết hợp với phụ gia không chứa kẽm nhằm cung cấp độ bền ôxi hóa tuyệt hảo, khả năng chống mài mòn, chống rỉ, ít tạo bọt và khả năng tách nhũ ưu việt.

Shell Turbo T32

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
Dầu Shell Turbo T32
Dầu Tuabin Chất lượng cao cho các tuabin Khí công nghiệp & Hơi nước
 
Shell Turbo T32 từ lâu được xem là dầu tuabin tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp. Dựa trên uy tín này, Shell Turbo T32 được phát triển để cải thiện tính năng, có thể đáp ứng yêu cầu của các hệ thống tuabin hơi nước hiện đại nhất và tuabin khí có tải trọng nhỏ mà không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp số. Shell Turbo T32 được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao được tách khỏi tạp chất bằng hydro và kết hợp với phụ gia không chứa kẽm nhằm cung cấp độ bền ôxi hóa tuyệt hảo, khả năng chống mài mòn, chống rỉ, ít tạo bọt và khả năng tách nhũ ưu việt.

Shell Turbo T68

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
Dầu Shell Turbo T68
Dầu Tuabin Chất lượng cao cho các tuabin Khí công nghiệp & Hơi nước
 
Shell Turbo T68 từ lâu được xem là dầu tuabin tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp. Dựa trên uy tín này, Shell Turbo T68 được phát triển để cải thiện tính năng, có thể đáp ứng yêu cầu của các hệ thống tuabin hơi nước hiện đại nhất và tuabin khí có tải trọng nhỏ mà không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp số. Shell Turbo T68 được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao được tách khỏi tạp chất bằng hydro và kết hợp với phụ gia không chứa kẽm nhằm cung cấp độ bền ôxi hóa tuyệt hảo, khả năng chống mài mòn, chống rỉ, ít tạo bọt và khả năng tách nhũ ưu việt.

Mobil DTE™ 732

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:

Mobil DTE™ 732

Dầu Tuabin cap cấp

Mô tả sản phẩm

Mobil DTE™ 732 là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm dầu tuabin Mobil DTE, được công nhận từ lâu về chất lượng và độ tin cậy. Mobil DTE 732 là dầu tuabin không Kẽm được sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng tuabin khí và hơi nước. Mobil DTE 732 được pha chế từ dầu gốc và phụ gia được lựa chọn kỹ lưỡng, bao gồm phụ gia chống ôxi hóa, chống gỉ và chóng mài mòn, chống tạo bọt. Các thành phần này cung cấp khả năng chống ôxi hóa vượt trội và ổn định hóa học trong thời gian dài. Mobil DTE 732 thê hiện khả năng tách nước tuyệt hảo, chống nhũ hóa, chống tạo bọt mang đến khả năng làm việc đáng tin cậy. Khả năng tách khí được cải thiện là yếu tố quan trọng cho hệ thống điều kiển tua bin thủy lực hoạt động ổn định.

Hiệu năng tuyệt vời của Mobil DTE 732 mang lại cho thiết bị sự bảo vệ hoàn hảo, giúp tăng hiệu quả hoạt động của tuabin, giảm thời gian dừng máy và khéo dài tuổi thọ dầu. Hiệu suất của Mobil DTE 732 được chứng minh bằng khả năng đáp ứng hoặc vượt qua một loạt các tiêu chuẩn công nghiệp và thông số kĩ thuật của nhà chế tạo thiết bị xây dựng cho tuabin khí và hơi nước trên toàn thế giới.

Mobil DTE™ 746

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:

Mobil DTE™ 746

Dầu Tuabin cap cấp

Mô tả sản phẩm

Mobil DTE™ 746 là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm dầu tuabin Mobil DTE, được công nhận từ lâu về chất lượng và độ tin cậy. Mobil DTE 746 là dầu tuabin không Kẽm được sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng tuabin khí và hơi nước. Mobil DTE 746 được pha chế từ dầu gốc và phụ gia được lựa chọn kỹ lưỡng, bao gồm phụ gia chống ôxi hóa, chống gỉ và chóng mài mòn, chống tạo bọt. Các thành phần này cung cấp khả năng chống ôxi hóa vượt trội và ổn định hóa học trong thời gian dài. Mobil DTE 746 thê hiện khả năng tách nước tuyệt hảo, chống nhũ hóa, chống tạo bọt mang đến khả năng làm việc đáng tin cậy. Khả năng tách khí được cải thiện là yếu tố quan trọng cho hệ thống điều kiển tua bin thủy lực hoạt động ổn định.

Hiệu năng tuyệt vời của Mobil DTE 746 mang lại cho thiết bị sự bảo vệ hoàn hảo, giúp tăng hiệu quả hoạt động của tuabin, giảm thời gian dừng máy và khéo dài tuổi thọ dầu. Hiệu suất của Mobil DTE 746 được chứng minh bằng khả năng đáp ứng hoặc vượt qua một loạt các tiêu chuẩn công nghiệp và thông số kĩ thuật của nhà chế tạo thiết bị xây dựng cho tuabin khí và hơi nước trên toàn thế giới.

Mobil DTE™ 768

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:

Mobil DTE™ 768

Dầu Tuabin cap cấp

Mô tả sản phẩm

Mobil DTE™ 768 là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm dầu tuabin Mobil DTE, được công nhận từ lâu về chất lượng và độ tin cậy. Mobil DTE 768 là dầu tuabin không Kẽm được sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng tuabin khí và hơi nước. Mobil DTE 768 được pha chế từ dầu gốc và phụ gia được lựa chọn kỹ lưỡng, bao gồm phụ gia chống ôxi hóa, chống gỉ và chóng mài mòn, chống tạo bọt. Các thành phần này cung cấp khả năng chống ôxi hóa vượt trội và ổn định hóa học trong thời gian dài. Mobil DTE 768 thê hiện khả năng tách nước tuyệt hảo, chống nhũ hóa, chống tạo bọt mang đến khả năng làm việc đáng tin cậy. Khả năng tách khí được cải thiện là yếu tố quan trọng cho hệ thống điều kiển tua bin thủy lực hoạt động ổn định.

Hiệu năng tuyệt vời của Mobil DTE 768 mang lại cho thiết bị sự bảo vệ hoàn hảo, giúp tăng hiệu quả hoạt động của tuabin, giảm thời gian dừng máy và khéo dài tuổi thọ dầu. Hiệu suất của Mobil DTE 768 được chứng minh bằng khả năng đáp ứng hoặc vượt qua một loạt các tiêu chuẩn công nghiệp và thông số kĩ thuật của nhà chế tạo thiết bị xây dựng cho tuabin khí và hơi nước trên toàn thế giới.

Motul SAFROTATE 32

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
MÔ TẢ
Motul SAFROTATE 32 là dầu tuabin không tro chất lượng hảo hạng để bôi trơn các loại tuabin khí, nước và tuabin hơi, cũng như các máy nén khí turbo.

Motul SAFROTATE 46

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
MÔ TẢ
SAFROTATE là dầu tuabin không tro chất lượng hảo hạng để bôi trơn các loại tuabin khí, nước và tuabin hơi, cũng như các máy nén khí turbo.

Motul SAFROTATE 68

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
MÔ TẢ
SAFROTATE là dầu tuabin không tro chất lượng hảo hạng để bôi trơn các loại tuabin khí, nước và tuabin hơi, cũng như các máy nén khí turbo.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI B.E.E
Tầng 3, số 90 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 4 3732 7448           Fax: +84 4 3732 7449
Email: info@daumonhon.vn
Bản đồ đường đi