To top
 • Yahoo Hỗ trợ trực tuyến
  • Điện thoại: 0903253933 Fax: 0437327448 Email: info@daumonhon.vn
  • Chăm sóc khách hàng :
   Bán hàng online :
   Kinh Doanh - Ms Luận : 0904533643
   Kinh Doanh - Ms Oanh : 0904793533
Tiếng Việt Tiếng Anh

Motul Lubrilis 6225

Model : Motul |  Mã hàng :   |  Còn hàng

SAFKOOL 6225 là dầu pha nước được thiết kế đặc biệt, tập trung cho các hoạt động gia công tiêu chuẩn yêu cầu tính năng bôi trơn và làm mát tuyệt hảo.
+ Hoạt động: tiện, phay, gia công trung tâm, khoan, tarô ren ngoài...
SAFKOOL 6225 được khuyến nghị cho gia công các kim loại chứa sắt và không chứa sắt, và hợp kim nhôm tiêu chuẩn.
Giá bán: 0 VNĐ
(Chưa bao gồm thuế VAT)

Bảo hành:

Mô tả:

|
LỢI ÍCH
+ Tính năng làm mát tuyệt hảo.
+ Sản phẩm đa chức năng.
+ Thân thiện với người sử dụng và môi trường.
+ Đảm bảo bề mặt vật liệu.
+ Ổn định nồng độ.
KHUYẾN NGHỊ NỒNG ĐỘ
+ Đối với gia công kim loại chứa sắt: Tối thiểu 5%.
+ Đối với gia công kim loại màu và nhôm: Tối thiểu 6%.
+ Đối với mài: Tối thiểu 3%.
SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN
+ Không chứa các phụ gia độc hại: Chlorine, Nitrite, Glycol ether, Phosphor.
+ An toàn sử dụng: khôn gây kích ứng da đối với người sử dụng.
+ Môi trường làm việc sạch sẽ

 
HƯỚNG DẪN
+ Trước khi chạy thử, cần làm sạch hoàn toàn tất cả máy móc bằng chất khử trùng như contram CB1. Xả hết và rửa lại bằng nước.
+ Khuyến khích trộn LUBILIS 7225 bằng cách đổ dần vào nước và pha trộn liên tục để thu được nhũ tương tốt nhất.
+ Để vận hành và sử dụng hiệu quả, cần tham khảo sổ tay hướng dẫn – Dầu gia công pha nước.

DỊCH VỤ VÀ TÀI LIỆU
+ Để thực hiện triển khai giám sát và bào dưỡng dầu gia công pha nước, MotulTech cung cấp tất cả các thiết bị và tài liệu cần thiết. Liên hệ với đại diện bán hàng kỹ thuật Công ty cổ phần đầu tư thương mại B.E.E.

Ý kiến khách hàng

Email (*):
Nội dung (*):
Mã bảo mật (*):   
Nhập vào mã bảo mật (*):

Fuchs Ecocool 700 NBF

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
Với trên 90 năm kinh nghiệm về vật liệu bôi trơn, FUCHS đã phát triển một loại dung dịch cắt gọt pha nước độc nhất, Ecocool 700 NBF (M), được chế tạo để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghiệp.
Ecocool 700 NBF (M) đặc biệt phù hợp với các ứng dụng yêu cầu nghiêm ngặt về độ trong và độ bọt, không có clo, nitrit và phenol.
Ecocool 700 NBF (M) thích hợp để gia công các kim loại đen và kim loại màu, từ các loại hình gia công thông thường đến gia công ở mức độ khó.
Ecocool 700 NBF (M) phù hợp để gia công các vật liệu nhựa kỹ thuật như PU, ABS, PP…
Ecocool 700 NBF (M) thích hợp cho các hoạt động cưa cắt các vật liệu kim loại đen và kim loại màu mà ở đó yêu cầu dung dịch cắt gọt pha nước.

Motul Lubrilis 7225

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:

+ LUBRILIS 7225 là dầu pha nước được thiết kế đặc biệt, tập trung cho các hoạt động gia công tiêu chuẩn yêu cầu một loại dầu bôi trơn quan trọng.
+ Hoạt động: tiện, phay, gia công trung tâm, khoan, tarô ren ngoài...
+ LUBRILIS 7225 được khuyến nghị cho gia công các kim loại chứa sắt, đồng, đồng thau và hợp kim nhôm tiêu chuẩn.

Motul Supraco 1015

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
+ SUPRACO 1015 là dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt, nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lực của các máy công cụ.
+ SUPRACO 1015 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Motul Supraco 1030

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
+ SUPRACO 1030 là dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt, nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lực của các máy công cụ.
+ SUPRACO 1030 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Motul Supraco 2015

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
MÔ TẢ
+ SUPRACO 2015 là Dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt.
+ SUPRACO 2015 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, y tế và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Motul Supraco 2030

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
MÔ TẢ
+ SUPRACO 2030 là Dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt.
+ SUPRACO 2030 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, y tế và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Motul Supraco 3030

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
MOTUL SUPRACO 3030 là dầu cắt không pha nước chất lượng cao có đặc điểm trong, không mùi và không cần dán nhãn an toàn.
MOTUL SUPRACO 3030 được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động gia công trên tất cả các loại kim loại và các loại thiết bị.

Motul Supraco 3015

Giá: 0 VNĐ

Mô tả: MOTUL SUPRACO 3015 là Dầu cắt gọt kim loại không pha nước được thiết kế đặc biệt cho các hình thức gia công phổ biến của các loại kim loại chứa sắt và không chứa sắt.
MOTUL SUPRACO 3015 được khuyên dùng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, y tế và hàng không để sản xuất các bộ phận kim loại.

Motul Supraco 4015

Giá: 0 VNĐ

Mô tả: + MOTUL SUPRACO 4015 là Dầu cắt không pha nước được phát triển đặc biệt cho các hoạt động gia công doa sâu, khoan và tất cả các gia công khó trên kim loại chứa sắt hoặc không chứa sắt.
+ MOTUL SUPRACO 4015 được khuyến nghị đặc biệt để sản xuất các bộ phận trong ngành y tế như kim tiêm, cấy ghép và thiết bị phẫu thuật.

Motul Supraco 4030

Giá: 0 VNĐ

Mô tả: MOTUL SUPRACO 4030 là dầu không pha nước chất lượng cao. Nó có đặc điểm trong và ít mùi, được thiết kế để gia công trên các kim loại chứa sắt hoặc không chứa sắt.

Motul Stabilis 9225

Giá: 0 VNĐ

Mô tả:
+ STABILIS 9225 là dãy sản phẩm pha nước cao cấp đa năng, chất lượng cao, đặc biệt thích hợp sử dụng trên tất cả các hình thức gia công kim loại thậm chí cả những hoạt động gia công khó.
+ Gia công: tiện, phay, ta rô ren ngoài, mài, bánh răng, chuốt, khoan…
+ STABILIS 9225 được khuyến nghị gia công trên tất cả các vật liệu. Bao gồm cả những bộ phận đặc biệt, STABILIS 9225 tương thích với một số các hợp kim hàng không.

Motul Biocool 3135

Giá: 0 VNĐ

Mô tả: MOTUL BIOCOOL 3135 là dầu pha nước với hệ phụ gia đặc biệt cho phép sử dụng cho hình thức gia công Mài trên tất cả các vật liệu.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI B.E.E
Tầng 3, số 90 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 4 3732 7448           Fax: +84 4 3732 7449
Email: info@daumonhon.vn
Bản đồ đường đi